1800 6645

Vị trí chung cư Hanoi Melody Residences

Hanoi Melody Residences là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi còn sót lại tại khu vực bán đảo Linh Đàm cũng như Tây Nam Hà Nội, thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích có sẵn tại khu vực bán đảo Linh Đàm với hệ thống hạ tầng giao thông đã phát triển đồng bộ, hiện đại, dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực trong và ngoài thành phố.

Vị trí dự án Hanoi Melody Residences Linh Đàm

Vị trí Hanoi Melody Residences

Dự án Hanoi Melody Residences do chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng và phát triển tại khu đất hiếm hoi còn sót lại trên bán đảo Linh Đàm. Đây là khu vực có thể kết nối trực tiếp tới Vành đai 3, Quốc lộ 1A với xung quanh là hệ thống dịch vụ tiện ích, thương mại, y tế, giáo dục,…đủ đầy.

Khu căn hộ Hanoi Melody Residences nằm trong khu vực sở hữu nhiều công viên và mặt nước nhất Hà Nội hiện nay với điểm nhấn là hồ Linh Đàm và tầm view tuyệt đẹp ra công viên và hồ Yên Sở, đảm bảo bầu không khí trong lành, thoáng mát cho cư dân.

Tại khu vực bán đảo Linh Đàm, cầu vòm sắt dành cho xe máy đi thấp qua hồ Linh Đàm mới đây cũng đã đi vào hoạt động góp phần nâng cao khả năng kết nối cho cư dân khu vực này. Cách đây không lâu, khu vực này cũng đón nhận thêm cầu Bắc Linh Đàm và 2 cầu vượt thấp qua hồ Linh Đàm.

Vị trí dự án Hanoi Melody Residences Linh Đàm

Từ vị trí Hanoi Melody Residences, cư dân cũng có thể kết nối dễ dàng tới các tỉnh lân cận và xuôi về miền Trung, miền Nam như Vành đai 3, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, quốc lộ 1A… Các Tuyến nối Vành đai 2,5 với đường Đại Từ, tuyến qua phường Giáp Bát kết nối Vành đai 2,5 với Aeon Mall Hoàng Mai, dự án mở rộng đường Tam Trinh, Tân Mai… đã và đang được triển khai sẽ là cơ sở để khu vực này còn phát triển mạnh trong tương lai.

Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội thì khu vực Linh Đàm và quận Hoàng Mai còn kế cận 3 tuyến đường sắt đô thị chạy qua quận Hoàng Mai là các tuyến số 1, 4, 8, cùng với đó là các đề xuất tuyến đường kết nối cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ với đường Vành đai 3, đề xuất mở rộng cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ lên 8 – 10 làn xe hay quy hoạch sân bay thứ 2 của Hà Nội tại huyện Thường Tín…cũng là các tín hiệu tích cực cho bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội.

Tâm điểm kết nối từ Hanoi Melody Residences

Cư dân sinh sống tại Hanoi Melody Residences thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng giao thông đã phát triển tại khu vực Linh Đàm với khả năng kết nối nhanh chóng tới hai bến xe chính của thủ đô Hà Nội là bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm chỉ trong 5 phút, chỉ mất 15 phút đi đến bệnh viện Bạch Mai và các trường Đại học như Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, 20 phút đến Hồ Hoàn Kiếm…

Vị trí thực tế dự án Hanoi Melody Residences

Hanoi Melody Residences còn sở hữu vị trí đắc địa với 4 mặt thoáng, hoàn toàn không bị che chắn bởi các toà nhà, giúp tối đa hoá tầm view từ căn hộ cũng như giúp cư dân dễ dàng tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát hiếm có giữa thủ đô Hà Nội.

Cư dân sinh sống tại Hanoi Melody Residences còn tận hưởng không gian xanh mát nhờ sở hữu vị trí giữa 3 hồ điều hòa lớn của thủ đô gồm công viên Yên Sở rộng 280ha, Công viên Chu Văn An 100ha và hồ Linh Đàm với hơn 70ha diện tích mặt nước.